CÔNG TY TNHH VẢI SỢI GIANG NAM

Ngày đăng: 23-05-2020

  

CÔNG TY TNHH VẢI SỢI GIANG NAM (GIANACO)  được hình thành từ năm 2014. Trải qua 6 năm tồn tại và phát triển, cùng với thành công là những khó khăn mà Gianaco gặp phải đã giúp cho GIANACO hiểu được nhiều hơn về điểm mạnh, điểm yếu, những yêu cầu và những điều cần khắc phục của thị trường. Chúng tôi mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, uy tín, trung thực, có nguồn gốc rõ rang vì thế  từ đầu năm 2020, đội ngũ lãnh đạo của GIANACO đã làm việc không ngừng, trao đổi và hợp tác với Công ty đầu ngành tại xứ sở Kim Chi (Korea) để mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Mục tiêu cuối cùng: VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi trao đổi, thảo luận, đấu tranh, mắng vốn nhau chỉ để xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi lựa chọn chất liệu vải, hoa văn, màu sắc theo từng mùa của Việt Nam. Và Chúng tôi không quên bám sát theo xu hướng của thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi có đặc điểm gì, và tại sao các bạn nên chọn chúng tôi?

  • Chuyên gia của chúng tôi có 35 năm làm việc trong ngành may mặc và dệt may ở thị trường lớn nhất là Trung Quốc và nơi thời trang không ngừng thay đổi là Mỹ và Hàn Quốc.
  • Đội ngũ lãnh đạo được nếm trải đầy đủ đắng cay với chất lượng hàng hóa không đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng, và đã vỡ òa hạnh phúc, nếm hết dư vị ngọt bùi khi sản phẩm của mình được khách hàng chấp nhận, để các đối thủ phải kính nể khi nghe tên. Vậy nên, kinh doanh tồn tại hay phát triển lâu dài không dựa vào mánh khóe, mà dựa vào chất lượng thực sự của hàng hóa mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.
  • Đối tác của chúng tôi tại Hàn Quốc là công ty chủ lực trong ngành dệt may của vùng Deagu Korea. Đội ngũ chuyên gia, thiết kế, giám định, kiểm định cùng ông chủ (Big Boss) có tâm với nghề sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi về công nghệ, nguyên liệu và sản phẩm.
  • Vải của chúng tôi trang nhã về màu sắc, hiện đại và sang trọng trong thiêt kế, lấy con người làm trọng tâm, vì sức khỏe con người mà sản xuất.
  • Các sản phẩm Nhân sâm nhập từ đơn vị sản xuất uy tín, TOP doanh nghiệp tiêu dùng có tiếng tại Korea.

Đặc biệt về vải may chăn ga gối, Công ty TNHH Vải sợi Giang Nam là nhà nhập khẩu đầu tiên lựa chọn vải thân thiện với môi trường, có tích hợp kháng khuẩn, khử mùi, chống bám bụi. Cùng những thiết kế sang trọng, đẳng cấp, lần đầu tiên có mặt tại trị trường Việt Nam/

Nếu lúc trước bạn chỉ biết tới khẩu trang kháng khuẩn thì nay bạn có thể có một giấc ngủ ngon với bộ chăn ga gối kháng khuẩn, ga giường nệm được lọc sạch với chức năng khử mùi, và không lo bụi mịn bởi tính năng chống bám bụi mà bộ CHĂN GA GỐI của bạn có.

Thêm nữa: hàng hóa luôn có sẵn trong kho hàng của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu giao hàng của bạn. Chỉ cần trời không mưa và màn đêm chưa buông xuống.

Chúng tôi không chắc chắn giá cả của chúng tôi là rẻ nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn giá cả của chúng tôi là tốt nhất so với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.


Tầm nhìn

CÔNG TY TNHH VẢI SỢI GIANG NAM mang đến những xu thế thời trang và đẳng cấp nhất đến với khách hàng trong những bộ chăn ga gối. Chúng tôi không khuyến khích phát triển dự trên sự tổn hại tới môi trường nên các sản phẩm của chúng tôi có phần nào đi ngược với số đông, NHƯNG CHÚNG TÔI LẠI VÌ SỐ ĐÔNG MÀ PHỤC VỤ.

 Sứ mệnh

CÔNG TY TNHH VẢI SỢI GIANG NAM cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng những sản phẩm vải đáng tin cậy, có xuất xứ, có nguồn gốc, có kiểm định cùng những dịch vụ tốt nhất, tạo niềm tin khi đồng hành cùng thương hiệu CÔNG TY TNHH VẢI SỢI GIANG NAM.

Giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH VẢI SỢI GIANG NAM luôn hành động dựa trên những giá trị sau:
• Lợi ích của khách hàng là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược

• Sản phẩm CÔNG TY TNHH VẢI SỢI GIANG NAM cung cấp an toàn cho người sử dụng và môi trường

• Đội ngũ cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH VẢI SỢI GIANG NAM làm việc trên tinh thần sáng tạo, năng động và hiệu quả cao

• Công việc kinh doanh mang lại hiệu quả lợi nhuận hợp lý cho doanh nghiệp

Khi các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH VẢI SỢI GIANG NAM

SỐ 123 ĐƯỜNG CN11, PHƯỜNG SƠN KỲ, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH

Mobile/ zalo/ whatsApp: 094 676 1599

Wechat: mainguyenbg

Email: info.giangnam@gmail.com

Bài viết khác

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ